Ti trợ bởi vatgia.com

Tour Sơn Trà Hải Vân Lăng Cô

Tour du lịch Sơn Trà Hải Vân 1 ngày du khách có thể chiêm ngưỡng được hệ sinh thái còn rất hoang sơ với bờ biển tuyệt đẹp nơi đây. Hotline: 0905516026 để có giá tốt nhất

Giá Tour
750.000 VND
Mã Tour: DT ST02
Thời gian: 1 ngày
Điểm khởi hành: Đà Nẵng
Phương tiện: Ô TÔ
Hình thức: TOUR YÊU CẦU
Lịch trình: SƠN TRÀ - ĐÈO HẢI VÂN - LĂNG CÔ
4,9
Tổng số 53 đánh giá
Số lượng Người lớn Trẻ em Em bé
>= 2 khách 750.000 VNĐ Liên hệ Miễn phí

                                                 Tour du lịch Đà Nẵng Bán Đảo Sơn Trà

Nằm cách trung tâm thành phố Du Lịch Đà Nẵng 12km về hướng Bắc. Bãi Nam không chỉ là đảo tiền tiêu nơi cuối cùng của dãy Trường Sơn,kết hợp với Hải Vân quan tạo nên một vành đai che chắn cho thành phố khỏi những cơn bão và sóng dữ. Tại đây có rất nhiều cảnh đẹp và còn rất hoang sơ với các bãi biển tuyệt đẹp, với rừng nguyên sinh là nhà của các loài động thực vật và hải sản vô cùng phong phú về chủng loại.

Đặc biệt có những rạng san hô còn rất nguyên sinh mà rất ít người khám phá. Những loại cầu gai và hải sản vô cùng chất lượng. Bãi Nam nơi trời xanh mây biếc mà gắn liền với những câu thơ hay chắc hẳn ai cũng muốn nghe và được trải nghiệm. Hãy cùng DaThanhTravel khám phá sự hoang sơ của Bán Đảo Sơn Trà.

bãi biển bán đảo sơn trà

08h00: Xe và Hướng Dẫn Viên của Dathanhtravel đón khách tại điểm hẹn, đi Bán Đảo Sơn Trà, đến tham quan chùa Linh Ứng Sơn Trà, ngôi chùa lớn nhất miền Trung.

08h30: Đoàn tham quan chùa Linh Ứng, chiêm ngưỡng thập bát La Hán, viếng Phật tại Chánh Điện, tham quan tượng Phật Bà Quan Âm cao nhất Việt Nam 67m …

09h00: Quý khách khởi hành đi Lăng Cô. Bằng đường đèo Hải Vân - một trong những con đèo đẹp nhất tại Việt Nam. Tham quan Hải Vân Quan, ngắm nhìn biển Đà Nẵng.

10h00: Đến Lăng Cô, Quý khách ghé thăm làng Ngọc Trai - nghe thuyết minh về cách nuôi cấy Trai và mua sắm Ngọc Trai thành phẩm. Tham quan Biển Lăng Cô.

câu cá trên thuyền tại biển lăng cô

11h30: Dùng cơm trưa tại nhà hàng - thưởng thức Hải Sản Lăng Cô. Nghỉ ngơi tại nhà hàng.

14h00: Khởi hành về Đà Nẵng.

14h30: Quý khách mua sắm tại Siêu Thị Đặc Sản Miền Trung – lựa chọn những món quà ý nghĩa cho người thân và gia đình: Mực 1 Nắng, Tôm khô, Chả Bò……

15h30: Trả khách về điểm đón ban đầu, thân ái chào tạm biệt Quý khách.

Kết thúc tour Sơn Trà Hải Vân Lăng Cô

 

Thời gian và lộ trình có thể thay đổi phụ thuộc yêu cầu của từng đoàn khách hoặc các điều kiện khách quan khác như thời tiết, chuyến bay…!

ĐÀ THÀNH TRAVEL hân hạnh được phục vụ!

Tư Vấn

Bản đồ du lịch Đà Nẵng