Ti trợ bởi vatgia.com

Địa danh du lịch - Các điểm du lịch Việt Nam

Các địa danh thắng cảnh Việt Nam những điểm du lịch Việt Nam với những địa danh hấp dẫn sẽ là những thông tin hữu ích dành cho du khách lựa chọn trước khi đi du lịch.

 • Eo Bầu Nam Xương - pháo đài phòng thủ dưới thời vua Gia Long

  Phần thân kinh thành Huế được xây khúc khuỷu với 24 pháo đài (Eo bầu) lồi ra ngoài, được bố trí cách đều nhau, kèm theo là hệ thống tường bắn, pháo nhãn, xưởng súng, kho đạn, điếm canh… với tổng chiều dài hơn 11km.

 • Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

  Ngũ Hành Sơn hay núi Non Nước là tên chung của một danh thắng gồm 6 ngọn núi đá vôi nhô lên trên một bãi cát ven biển, trên một diện tích khoảng 2 km2, gồm: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn và Thổ Sơn, nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 8km, một trong những điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến với...

 • Bảo tàng Điêu khắc Chăm

  Nếu có dịp xuôi về thành phố bên sông Hàn, hãy dừng chân ghé thăm bảo tàng  Chăm lớn nhất nước để cùng nghe nhịp thời gian âm vang trong từng hiện vật quý giá.

 • Cầu vượt Ngã 3 Huế Đà Nẵng - Cầu 3 tầng Đà Nẵng

  Ngày mai (29-3), đúng vào thời điểm lịch sử Kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng, người dân TP sẽ đón chào sự kiện đã và đang mong đợi bấy lâu nay: khánh thành Dự án nút giao thông khác mức Ngã Ba Huế. Đáp ứng nguyện vọng của người dân, từ ngày 24 đến 26-3, Nhà...

Tư Vấn

Bản đồ du lịch Đà Nẵng

Tags