baner-open-tour
open tour

Địa danh du lịch - Các điểm du lịch Việt Nam

Các địa danh thắng cảnh Việt Nam những điểm du lịch Việt Nam với những địa danh hấp dẫn sẽ là những thông tin hữu ích dành cho du khách lựa chọn trước khi đi du lịch.

 • Động Thiên Đường - Động khô dài nhất Việt Nam

   Được mệnh danh là " hoàng cung trong lòng đất" Động Thiên Đường là một trong những kỳ quan tráng lệ và huyền ảo bậc nhất thế giới .

 • Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

  Ngũ Hành Sơn hay núi Non Nước là tên chung của một danh thắng gồm 6 ngọn núi đá vôi nhô lên trên một bãi cát ven biển, trên một diện tích khoảng 2 km2, gồm: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn và Thổ Sơn, nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 8km, một trong những điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến với...

 • Bãi Biển Mỹ Khê - Đà Nẵng

  Bãi biển Mỹ Khê được tạp chí kinh tế hàng đầu thế giới Forbes bình chọn là một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh. Bãi biển Mỹ Khê thuận tiện về giao thông, bãi biển mở miễn phí cho tất cả các du khách đến tham quan Đà Nẵng.

 • Các ngôi chùa Linh Ứng tại Đà Nẵng

  Không rõ là do vô tình hay do chữ duyên mà cả ba ngôi chùa mang tên Linh Ứng đều được tọa lạc trên những vị thế đắc địa của thành phố Đà Nẵng. Nếu dùng bút vạch nối 3 ngôi chùa Linh Ứng trên bản đồ thành phố Đà Nẵng bạn sẽ thấy hiện ra một hình tam giác. Hình tam giác đó tượng trưng cho 3 ngọn núi...

 • Bảo tàng Điêu khắc Chăm

  Nếu có dịp xuôi về thành phố bên sông Hàn, hãy dừng chân ghé thăm bảo tàng  Chăm lớn nhất nước để cùng nghe nhịp thời gian âm vang trong từng hiện vật quý giá.

 • Cầu vượt Ngã 3 Huế Đà Nẵng - Cầu 3 tầng Đà Nẵng

  Ngày mai (29-3), đúng vào thời điểm lịch sử Kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng, người dân TP sẽ đón chào sự kiện đã và đang mong đợi bấy lâu nay: khánh thành Dự án nút giao thông khác mức Ngã Ba Huế. Đáp ứng nguyện vọng của người dân, từ ngày 24 đến 26-3, Nhà đầu tư Trung Nam, đơn vị thi...

 • Tượng Đài Mẹ Thứ

  Sau 7 năm xây dựng, Công trình Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng sẽ được khánh thành đúng vào ngày kỷ niệm 40 năm giải phóng tỉnh Quảng Nam (24/3/1975-24/3/2015).

 • Nhà cổ Tấn Ký

  Tọa lạc tại số 101 Nguyễn Thái Học, được xây dựng cách đây hơn 200 năm  và được xem là ngôi nhà đẹp nhất, cổ nhất Hội An. Nội thất và những đồ cổ được chủ nhà bảo quản một cách chu đáo. Ngôi nhà mang đậm ý nghĩa lịch sử và văn hóa của Việt Nam.

 • Nhà cổ Phùng Hưng

  Với tuổi thọ hơn 100 năm, nhà Phùng Hưng có kết cấu độc đáo với phần gác cao bằng gỗ và các hành lang rộng bao quanh, thể hiện sự phát triển về kiến trúc và sự giao lưu giữa các phong cách kiến trúc Á Đông tại Hội An trong các thế kỷ trước đây.

 • Hội quán Triều Châu

  Hội quán Triều Châu được Hoa kiều bang Triều Châu xây dựng vào năm 1845 làm nơi sinh hoạt cộng đồng và tín ngưỡng riêng của người Triều Châu ở Hội An.

 « Previous 1 2 3 4 5 6 7 » Next